Dự báo thời tiết Hà Nội
Thời tiết hôm nay, ngày mai, 3, 5 và 10 ngày tới


Không khí lạnh suy yếu, miền Bắc ấm dần

Từ đêm qua không khí lạnh đã bắt đầu suy yếu. Các tỉnh miền Bắc nhiệt độ đều tăng lên từ 1 – 2 độ C. Sang ngày hôm nay, do không khí lạnh đã suy yếu, gió đông bắc dần chuyển sang gió đông mang theo hơi ấm từ biển vào đất liền nên sáng sớm nay đã có xuất hiện hiện tượng sương mù nhiều, đặc biệt ở các tỉnh ven biển và đồng bằng Bắc Bộ.

Thủ đô Hà Nội hôm nay khá ấm áp, ngày ít mây, trời nắng, nhiệt độ giữa trưa tăng lên mức 21 – 23 độ C. Cùng đó, độ ẩm không khí đã tăng lên mức 70% khiến tình trạng hanh khô cũng được giảm bớt. Về đêm trời nhiều mây, không mưa, nhiệt độ về đêm tăng lên đáng kể từ 2 – 3 độ C. Mọi người có thể cảm nhận tiết trời ấm lên rõ rệt.

Trong khi đó, các tỉnh Nam Bộ cũng có xu hướng ấm áp lên, nhiệt độ về đêm thấp nhất ở mức 17 – 20 độ C, ban ngày nhiệt độ duy trì khoảng 29 – 31 độ C. Các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Trên biển, vùng thời tiết xấu chủ yếu tập trung ở vùng biển các tỉnh từ Khánh Hòa đến Cà Mau, vùng biển ở hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa có gió đông bắc mạnh cấp 6, cấp 7, giật cấp 8, biển động.

Bạn thích bài viết này? Hãy bấm like và comment để chia sẻ cùng bạn bè.

Các bài khác